NGÀY HỘI VIỆC LÀM VĨNH LONG THÁNG 05/2023 

NGÀY HỘI VIỆC LÀM VĨNH LONG THÁNG 05/2023 

 

Công ty TNHH Nhân lực khởi nghiệp Manstart đã có cơ hội tham gia Ngày hội việc làm của tỉnh Vĩnh Long với sư tham gia của hơn 500 bạn học sinh, sinh viên ở khắp tỉnh Vĩnh Long. Ngày hội diễn ra trong vòng 2 ngày với nhiều gian hàng đến từ nhiều công ty, doanh nghiệp trên toàn miền Nam.

Mục tiêu của ngày hội là định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên sắp ra trường, giúp các bạn hiểu thêm về thị trường việc làm ở Việt Nam cũng như toàn thế giới, đặc biệt là thị trường Hàn, Nhật, Úc, Mỹ,…  Qua đó, ngày hội việc làm cũng tạo cơ hội cho các doanh nghiệp tiếp cận với các bạn sinh viên nhằm cung cấp thông tin tuyển dụng, tư vấn ngành nghề phù hợp với nhu cầu công việc của các bạn. Không những thế ở các thị trường khác như Nhật Bản, Hàn Quốc,… các doanh nghiệp đều tạo điều kiện cho thực tập sinh và du học sinh Việt Nam có thể làm việc tại nước của họ với chi phí hợp lý và đạt thu nhập cao.

 

Với tinh thần ấy Công ty Manstart đã nỗ lực, đầu tư hết sức cho lần đi này và đúng như mong đợi thì Ngày hội việc làm đã được diễn ra thành công và tốt đẹp. Qua đó, Công ty Manstart cũng xin chân thành cảm ơn Trung tâm việc làm tỉnh Vĩnh Long đã tạo cơ hội cho các doanh nghiệp tham gia ngày hội. Mong rằng trong tương lai gần tỉnh sẽ tiếp tổ chức những ngày hội ý nghĩa và có ích cho cộng đồng.

 

Sau đây là hình ảnh Ngày hội việc làm tỉnh Vĩnh Long tháng 05/2023

 

Bình luận đã bị đóng.