ĐƠN HÀNG KỸ NĂNG ĐẶC ĐỊNH 2022

Visa kỹ năng đặc định là gì?

Visa “kỹ năng đặc định” (hayTokutei Ginou) được chính thức áp dụng kể từ ngày 01/08/2019. Đây là một dạng visa biến thể của visa “thực tập sinh kỹ năng”, cho phép người lao động có thể ở lại Nhật trong thời gian dài hơn (thay vì chỉ có 3 năm đối với visa “kỹ năng thực tập sinh”) và có thể bão lãnh gia đình sang sống cùng trong suốt thời hạn lao động. Ngoài ra, người lao động cũng được phép chuyển việc làm, chuyển công ty trong giới hạn ngành nghề mà visa quy định.

Chương trình được chia thành 2 loại bao gồm Kỹ năng đặc định số 1 và số 2. Với những yêu cầu phù hợp hơn để mở ra cơ hội cho những lao động phổ thông. Thông qua 14 ngành nghề được tiếp nhận bên Nhật Bản, người lao động có thể lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân mình.

⇒ Nếu người lao động muốn tìm hiểu chi tiết hơn về loại visa này, có thể theo dõi lại bài viết: Thông tin chi tiết về visa kỹ năng đặc định Nhật Bản

ĐƠN HÀNG TOKUTEI THỰC PHẨM PHỎNG VẤN THÁNG 06/2022

 

Và nếu bạn đã có ý định đi Nhật nhưng đang lo lắng các vấn đề về chi phí #tiền bạc ăn học, #phí tham gia chương trình, #nhà trọ hay #học gì… thì hãy cứ an tâm tham gia nhé, vì MANSTART sẽ có các giải pháp cụ thể và đồng hành cùng các bạn.

Công ty TNHH Nhân Lực Khởi Nghiệp – MANSTART

?FACEBOOK: https://www.facebook.com/cristiannguyen1202/

FACEBOOK: https://www.facebook.com/manstart2019/

?Địa chỉ: Số 1, Đường Văn Chung, Phường 13, Q.Tân Bình, TP.HCM

☎️☎️ 0862 868 670 – 0862 868 671

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *