PHỎNG VẤN SKYPE ĐƠN HÀNG NÔNG NGHIỆP 09/12/2021

Tình hình dịch Covid vẫn còn đang diễn ra và chưa có dấu hiệu dừng lại khi thế giới phát hiện thêm biến thể mới, nhưng nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực ở các nơi vẫn rất cần thiết, Nhật Bản không phải là ngoại lệ.

Sau một thời gian dài áp dụng chính sách cấm nhập cảnh để phòng chống dịch Covid-19, nhiều doanh nghiệp Nhật đã rơi vào tình trạng thiếu hụt nguồn lao động. Các đơn vị này đã mong ngóng từng ngày để được tiếp nhận các nhóm lao động nước ngoài mới, phục vụ cho các kế hoạch sản xuất đang bị đình trệ.
Vì thế, trong những tháng tới, Nhật Bản sẽ bắt đầu mở cửa dần dần để tiếp nhận lao động nước ngoài theo các diện thực tập sinh, kỹ năng đặc định, kỹ sư, kỹ thuật viên, điều dưỡng…

Thi tuyển qua Skype là một hình thức thi tuyển trực tuyến của các đơn hàng XKLĐ thường không có cán bộ doanh nghiệp về tận nơi để tuyển dụng. Ứng dụng Skype cũng là một ứng dụng được các doanh nghiệp Nhật lựa chọn và tin tưởng để phỏng vấn lao động.

Công ty MANSTART chính là điểm đến tin cậy cho tất cả các bạn và gia đình, nơi các bạn có điều kiện cơ sở vật chất và chất lượng giảng dạy cũng như dịch vụ tốt nhất để các bạn yên tâm học tập và chuẩn bị hành trang để đi làm việc nước ngoài.

Các em cùng tìm hiểu xem 1 buổi phỏng vấn qua Skype diễn ra như thế nào nhé!

PHỎNG VẤN ĐƠN HÀNG NÔNG NGHIỆP – MANSTART (09/12/2021)

 

Và nếu bạn đã có ý định đi Nhật nhưng đang lo lắng các vấn đề về chi phí #tiền bạc ăn học, #phí tham gia chương trình, #nhà trọ hay #học gì… thì hãy cứ an tâm tham gia nhé, vì MANSTART sẽ có các giải pháp cụ thể và đồng hành cùng các bạn.

 

Công ty TNHH Nhân Lực Khởi Nghiệp – MANSTART

?FACEBOOK: https://www.facebook.com/cristiannguyen1202/

FACEBOOK: https://www.facebook.com/manstart2019/

?Địa chỉ: Số 1, Đường Văn Chung, Phường 13, Q.Tân Bình, TP.HCM

☎️☎️ 0862 868 670 – 0862 868 671

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *