TUYỂN DỤNG ĐƠN HÀNG THÁNG 10 NĂM 2021

XUẤT KHẤU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN

 

MANSTART luôn cố gắng tìm kiếm và đem lại những cơ hội làm việc tốt nhất tại xứ sở mặt trời mọc cho các thanh niên trẻ Việt Nam ấp ủ giấc mơ làm việc tại nước ngoài, cụ thể là đất nước Nhật Bản.

 

Với MANSTART, bạn CÓ QUYỀN LỰA CHỌN các đơn tuyển đa dạng ngành nghề cho cả nam & nữ như: làm bánh, cơ khí, nông nghiệp, linh kiện điện tử, thực phẩm, thủy sản, điều dưỡng…

 

Mỗi năm tại MANSTART nhiều bạn đã “đáp cánh” đến đất nước Nhật với đủ hành trang về tiếng Nhật, văn hóa, tác phong,… Khi tham gia cùng MANSTART, bạn chỉ việc học và rèn luyện, mọi việc đã có MANSTART HỖ TRỢ TỪ A ĐẾN Z như: tư vấn chương trình, ngành nghề, quy trình đăng ký, khám sức khỏe, làm hồ sơ khi đi .

 

Vì vậy, dù bạn là nam hay nữ, đang ở bất cứ đâu trên dải đất hình chữ S này, chỉ cần bạn có quyết tâm, có ý chí và kế hoạch rõ ràng, chúng tôi sẽ luôn đón chờ các bạn.

 

Dưới đây là các đơn tuyển dụng chất lượng và liên tục được cập nhật, các bạn hãy lựa chọn cho mình một công việc phù hợp với bản thân, và ỨNG TUYỂN ngay hoặc GỌI NGAY số 0862 868 670 HOẶC 0862 868 671 để tìm hiểu thêm về đơn tuyển đã chọn nhé!

 

Ngay thời điểm hiện tại khi mà bạn nghĩ mọi thứ đang dần ngừng lại nhưng không. Nhu cầu việc làm vẫn ngày càng tăng, và dĩ nhiên mức tuyển dụng còn tăng gấp nhiều lần hơn nữa. Và đặc biệt tại Nhật Bản, nhu cầu tuyển dụng của khách hàng chỉ luôn tăng chứ không giảm, công việc với mức lương tốt, cơ hội việc làm rộng mở trong tương lai. Điều mà các bạn luôn tìm kiếm ở ngay đây rồi! Cùng MANSTART tìm hiểu công việc bên dưới nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *