Chúc mừng các bạn Học viên xuất cảnh sang Nhật làm việc & học tập trong tháng 13/12/2020

Đúng 21h00  đêm ngày 13/12/2020 tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Chúng tôi đã có buổi tiễn bay các thực tập sinh xuất cảnh sang làm lắp ráp ván khuôn tại Nhật Bản.
Đi cùng đoàn có cán bộ phụ trách của công ty cùng toàn thể bạn bè, người thân gia đình của các bạn lao động. Mỗi người đều có một tâm trạng, cảm xúc khác nhau. Từ ngữ dường như không đủ để diễn đạt cảm xúc thành lời. Có lẽ chỉ những giây phút này chúng ta mới thấy được sự hữu tình, tình cảm thiêng liêng trong mỗi con người.
Đúng là  “Gần nhau cảm thấy bình thường, Xa nhau mới thấy tình thương dạt dào”, buổi tiễn bay các bạn thực tập sinh đã diễn ra trong bầu không khí ấm cúng, chan hòa và lưu luyến với những nụ cười, những giọt nước mắt và không thể thiếu những lời chúc tốt đẹp, thắm đượm tình cảm của bạn bè, người thân gia đình các bạn.
Dưới đây là một vài hình ảnh trong buổi tiễn bay lao động ngày 13/12/2020.

Những nụ cười rạng ngời của các bạn là một lời động viên cho các bạn đang học tại trung tâm cố gắng học tập tốt sẽ đạt được những ước mơ của mình lựa chọn.

Hình ảnh các bạn chụp ảnh tại Nhật Bản

Xin chúc mừng các bạn, hôm nay đã hạ cánh an toàn bên đất nước Nhật Bản. Từ nay, các bạn hãy rèn luyện sức khỏe, làm việc tốt … Để hoàn thành ước mơ học tập làm việc trên đất nước mặt trời mọc một lần nữa Thay mặt Công ty MANSTART  xin Chúc mừng các bạn, chúc sức khỏe và Thành công.

Để được tư vấn cụ thể về điều kiện tham gia các đơn hàng kỹ năng đặc định Nhật Bản? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của chúng tôi liên lạc hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *