Chúc mừng các bạn Học viên xuất cảnh sang Nhật làm việc & học tập trong tháng 01/2021

Cơ hội đi Nhật làm việc và học tập chưa bao giờ khép lại với những bạn trẻ thực sự có mong muốn, nhiệt huyết và mục tiêu đến đất nước mặt trời mọc để rèn luyện và phát triển bản thân. Ngay trong những ngày đầu xuân năm 2021, MANSTART lại tiếp tục tiễn các bạn học viên sang Nhật Bản làm việc và học tập.

Công ty MANSTART rất lấy làm tự hào với kết quả từ những ngày tháng nỗ lực, chăm chỉ học tập, rèn luyện và hân hoan chúc mừng ngày xuất cảnh sang Nhật làm việc và học tập của các bạn.

Đặc biệt là trong giai đoạn dịch COVID này, MANSTART biết là các bạn đã rất cố gắng và đã cùng anh chị, thầy cô vượt qua được khó khăn này. Với hành trang vững vàng ấy, MANSTART tin rằng các bạn sẽ luôn vượt qua được mọi trở ngại và gặt hái được nhiều thành công đang chờ đón phía trước!

MANSTART mong các bạn luôn chú ý giữ gìn sức khỏe, ghi nhớ những gì đã được học tập và rèn luyện, cũng như áp dụng một cách có hiệu quả vào môi trường thực tế. Mong các bạn luôn kiên định ý chí, giữ vững lập trường, vượt qua những thử thách trong cuộc sống để đảm bảo công việc và học tập hiệu quả, đạt được mục tiêu mà bản thân đã đề ra khi tham gia chương trình Thực tập sinh, Kỹ sư, Kaigo làm việc tại Nhật hoặc chương trình Du học tại Nhật Bản.

Trong thời gian đầu này các bạn sẽ ở Nghiệp đoàn để dần làm quen với cuộc sống tại nhật bản, đồng thời nâng cao trình độ tiếng nhật, giúp thuận lợi hơn trong việc giao tiếp phục vụ cho cuốc sống và công việc sau này

Các bạn cần phải rèn luyện, nâng cao thể lực để đảm bảo sức khỏe cho công việc, cuộc sống. Đồng thời sắp xếp thời gian học tiếng nhật để nâng cao năng lực tiếng nhật và thi đạt năng lực tiếng nhật N3 và cao hơn là N2, N1 để sau khi về nước sẽ có nghiều cơ hội mở rông hơn trong tương lai. Mặc dù con đường chinh phục nó đầy gian nan và thử thách nhưng cơ hội trước mắt rất lớn, chúc các bạn tận dụng nó để đạt được thành công trong tương lai

Một lần nữa, chúc các bạn học viên xuất cảnh tháng 01/2021 này sẽ có thời gian học tập vui vẻ và làm việc hiệu quả tại Nhật, gặt hái nhiều thành công và đạt được mục tiêu đề ra. Và các bạn hãy luôn nhớ rằng MANSTART luôn sát cánh và kỳ vọng ngày trở về của các bạn, mong các bạn có thể tạo dựng một tương lai vững vàng cho chính bản thân, sau là giúp đỡ được cho gia đình và hơn nữa là góp phần phát triển quê hương mình.

Trước đó, MANSTART tổ chức buổi tiệc chia tay các em

Các em chuẩn bị ra sân bay tập trung làm thủ tục

 

Nếu các bạn trẻ quan tâm đến chương trình đi làm việc và học tập tại Nhật Bản để được sướng tên trên bảng vàng này thì hãy nhanh tay đăng ký trực tiếp tại MANSTART hoặc gọi vào Hotline: 0862.868.670 hoặc 0862.868.671 để được MANSTART tư vấn!

CÔNG TY TNHH NHÂN LỰC KHỞI NGHIỆP – MANSTART

Địa chỉ: Số 1, Đường Văn Chung, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM

Email: manstart2019@manstart.com.vn

WEB: manstart.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/manstart2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *