Sẵn sàng “cất cánh” chưa các bạn Thực tập sinh, Kỹ sư, Du học sinh ơi!!!

Sẵn sàng “cất cánh” chưa các bạn Thực tập sinh, Kỹ sư, Du học sinh ơi!!!

Chiều ngày 5/11 vừa qua, Bộ Ngoại giao Nhật Bản chính thức thông báo nới lỏng nhập cảnh, tiếp nhận trở lại một số đối tượng, trong đó có Thực tập sinh, Kỹ sư và Du học sinh Việt Nam. Đây là một tín hiệu đáng mừng đối với các bạn chờ xuất cảnh trong thời gian khó khăn vì dịch bệnh vừa qua.


MANSTART cũng không ngoại lệ, các anh chị nhân viên MANSTART luôn mong đợi ngày này để chuẩn bị hồ sơ nhanh chóng cho các bạn Thực tập sinh, Kỹ sư, Du học sinh,… có thể xuất cảnh. Ngay vừa khi thông tin công bố, đến nay MANSTART đã tổ chức các buổi hướng dẫn hồ sơ, thủ tục và những quy định hiện hành của Chính phủ Nhật Bản đến các bạn học viên. Những thông tin mới nhất về việc xuất nhập cảnh, những điều cần lưu ý, chuẩn bị được các anh chị nhân viên MANSTART giải thích tường tận, để các bạn chuẩn bị thật tốt cho ngày “cất cánh” của mình.
 

Trong thời gian giãn cách vừa qua, các bạn học viên MANSTART vẫn đều đặn tham gia các lớp học tiếng Nhật, kỹ năng để chuẩn bị kiến thức thật tốt làm hành trang sang Nhật. Những kiến thức ấy sẽ là công cụ đắc lực dành cho các bạn khi làm việc tại xứ sở mặt trời mọc.

Thấu hiểu với những khó khăn của các bạn học viên, MANSTART vẫn luôn đồng hành trong tình hình dịch bệnh và thời gian đợi xuất cảnh. Chờ đến ngày hôm nay chính nhờ sự kiên trì, nỗ lực, quyết tâm của tất cả các bạn, và MANSTART sẽ không để những sự cố gắng ấy trở nên vô nghĩa

MANSTART sẽ tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất về việc nhập cảnh, hồ sơ chuẩn bị để các bạn học viên an tâm trên hành trình sắp tới. Bên cạnh đó, nhằm tránh những tin tức sai lệch ảnh hưởng đến tâm lý, các bạn có thể tham khảo thông tin chính thống về việc xuất nhập cảnh vào Nhật Bản ở những website sau đây:

Việc Nhật Bản nới lỏng nhập cảnh lần này là tin vui đối với người lao động Việt Nam có nguyện vọng đi làm việc tại Nhật. Đồng thời giải quyết những khó khăn về việc làm trong thời gian dịch bệnh vừa qua. Thị trường việc làm trong thời gian tới sẽ rất khốc liệt, do đó bạn nên nắm bắt cho mình cơ hội đang chờ phía trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *